Một vật thể kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời thành phố El Paso, bang Texas, Mỹ vào ngày 20/7 vừa qua. Bức ảnh đã để lại nhiều lời bàn luận trên internet, nhưng hiện tại vẫn chưa có thêm bằng chứng và lời giải thích thuyết phục cho vật thể bí ẩn này.

Dưới đây là chia sẻ của nhân chứng trên UFOSightingHotspot Blog:

“Đây không phải là sự kiện lớn tôi từng chứng kiến, mà giống với một bức ảnh tình cờ về vật thể kỳ lạ nào đó hơn…

“Tôi đang chụp lại những bức ảnh về kết cấu và màu sắc tuyệt đẹp được tạo ra trong mây khi mặt trời lặn. Tôi chụp liền 3 tấm ảnh cùng một lúc để kiểm tra chất lượng. Tôi đã không thật sự để ý đến vật thể mà bản thân ghi lại cho mãi đến 20 phút sau đó, khi tôi chỉ cho vợ những tấm ảnh tuyệt vời mình chụp được.

bong-den-tren-bau-troi-texas-4

“Sau đó chúng tôi vô tình thấy bức ảnh mà tôi đang nói đến. Cả hai vô cùng bối rối không biết đó là gì… Trong hai bức ảnh tương tự khác mà tôi chụp trước đó, vật thể ấy không hề có mặt trên bầu trời.

“Ở đây cũng không có chim chóc bay lượn, bởi không có cây cối phía bên này thị trấn, mà cũng không thực sự đủ cây cối cho loài chim hoạt động.

“Vì vậy, tôi nghĩ tại sao không tiếp tục và đăng tải bức ảnh của mình lên MUFON (trang web cập nhật các tài liệu về UFO), có lẽ họ có câu trả lời cho sự xuất hiện của vật thể kỳ lạ này. Đó là trường hợp 68439 trên MUFON”.

Cho đến nay, MUFON vẫn chưa có phản hồi cụ thể về trường hợp nói trên. Nguồn gốc của vật thể kỳ lạ trên bầu trời Texas vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Hồng Liên

Xem thêm: