Vào hôm 1/4, sau khi nghe tin Pratyusha Banerjee  treo cổ tự tự tại nhà riêng, bạn bè, đồng nghiệp và người thân của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đều cảm thấy bàng hoàng. Nhiều người cho rằng đây là một vụ mưu sát bởi Pratyusha rất yêu đời và luôn tỏ ra vui vẻ. Nhưng mới đây, cảnh sát Mumbai cho biết, họ không tìm thấy bằng chứng chống lại Rahul Singh và tuyên bố anh vô can.

Được biết, sau khi đưa bạn gái vào bệnh viện, Rahul Raj Singh đã tắt điện thoại và có hành vi chạy trốn.  Anh không liên hệ với bất cứ ai và cũng không xuất hiện tại căn hộ ở Mumbai. Sau gần 14 tiếng, cảnh sát mới có thể tìm được Rahul và tiến hành bắt giữ phục vụ cho việc điều tra.

Tại đây, Rahul phủ nhận những tin đồn về tình cảm rạn nứt giữa anh và Pratyusha cũng như khẳng định cả hai vẫn đang vô cùng hạnh phúc bên nhau.

“Tôi vẫn nghĩ cô ấy là vợ mình, tôi đã coi cô ấy là vợ. Cô ấy lẽ ra vẫn còn sống nếu tôi không ra khỏi nhà hôm thứ sáu (1/4)”, Rahul nói.

Ngoài ra, anh cũng cho biết rằng mình không hề biết đến ý định tự tử của bạn gái và cũng không rõ nguyên nhân dẫn đến hành đột dại dột này của cô.

co dau 8 tuoi
Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau lần gặp đầu tiên tại bữa tiệc sinh nhật một người bạn chung hồi năm 2013. (Ảnh: Internet)

Trả lời phỏng vấn của các phóng viên, đại diện sở cảnh sát Mumbai cho biết: “Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thông tin bất lợi nào đối với Singh. Anh này đã bị thẩm vấn, nhưng không có gì đặc biệt. Những tư liệu thu thập từ gia đình nữ diễn viên cũng thiếu tính pháp lý để buộc tội Rahul giết người yêu”.

Các bác sĩ tại viện Sidharth đã tiến hành khám nghiệm tử thi trong khoảng 6 tiếng đồng hồ dưới sự theo dõi gắt gao của giới chức Ấn Độ qua camera. “Sau kết quả khám nghiệm tử thi, chúng tôi khẳng định, cô Pratyusha Banerjee qua đời do chết ngạt vì treo cổ”. Đối với vết thương ở bên má trái của Pratyusha Banerjee, cảnh sát khẳng định đó không thể là nguyên nhân gây ra cái chết của nữ diễn viên này.

Sau khi thông tin này được đưa ra, bố mẹ của Rahu đều tỏ ral mừng rỡ khi con trai được minh oan. Mẹ anh nói Pratyusha gặp khó khăn về tài chính trước khi qua đời. Gia đình bà ủng hộ mối quan hệ của con trai.

Luật sư của Rahul Raj Singh cho biết, nam diễn viên chịu đựng áp lực quá lớn sau khi Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử tại căn hộ mà họ sống chung. Do các triệu chứng khó thở, tức ngực, anh đã được đưa tới viện vào ngày hôm qua (3/4).

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: