Khi Susan Pierce Grossman lên chức bà ngoại lần đầu, bà muốn tạo một bất ngờ cho con gái của mình, cô Nadene Orr, với một món quà đặc biệt: Một bức ảnh tuyệt diệu cho cô cháu gái Meredith trong trang phục như nàng tiên Thumbelina.

Bà Susan vẫn liên tục tặng quà. Hiện nay bà đã sáng tạo ra nhiều bức ảnh chụp bé Meredith, xoay xung quanh chủ đề về văn học và những câu chuyện trẻ em cổ điển. Loạt ảnh gần đây đã được lan truyền một cách nhanh chóng và Susan, một giáo viên nghệ thuật về hưu, cho biết bà vẫn sẽ tiếp tục việc kết hợp cuộc đời đam mê nhiếp ảnh của mình với cô cháu gái đáng yêu.

Susan chia sẻ: “Tôi là một bà ngoại 67 tuổi và mục tiêu của tôi luôn là một tấm gương tốt, là nguồn trí tuệ, sức mạnh, hạnh phúc, an ủi và hỗ trợ của hai cô con gái. Và bây giờ là cả cô cháu gái duy nhất, Meredith.”

Susan để lại ký ức mà cháu bà sẽ trân quý mãi trong cuốn sách dành cho Meredith. Bà nói: “Thật là vui sướng biết bao khi làm cho những đứa con của mình cười. Và vì không dễ làm cho các cô con gái lớn tuổi ngạc nhiên, tôi sẽ giữ kín ý tưởng của mình với Amazon, nơi tôi tìm kiếm các ý tưởng về trang phục.”

2 1 3 4 5

Susan Pierce Grossman, cùng hai con gái Tiffany, Nadene và cháu ngoại Meredith.
Susan Pierce Grossman, cùng hai con gái Tiffany, Nadene và cháu ngoại Meredith.

Theo Ivillage