Một bà mẹ đang quay phim con trai mình thì thấy một sinh vật nhỏ xuất hiện trên màn hình, đang vội vã chạy qua sàn nhà bếp. 

Cảnh quay này đến từ Argentina, nơi bà mẹ bắt được khoảnh khắc này trên màn hình điện thoại di động. Đoạn phim đã được đăng lên mạng năm ngoái, và đã đạt được 9 triệu lượt người xem.

Bà mẹ Silvia nói rằng cô chỉ đang cố gắng ghi lại cảnh con trai đang chơi và sinh vật đó bỗng nhiên xuất hiện.

Sinh vật nhỏ bé mà cô gọi là “một chú yêu tinh”, sau đó đã chạy vào khu vườn.

Gia đình của Silvia thường để ý thấy đứa trẻ tự chơi đùa và nói chuyện một mình trong phòng và ở góc nhà cho tới giờ ngủ trưa. Họ không lo lắng gì vì cho rằng trẻ em ở tuổi đó thì có thể như vậy là bình thường. Vào tháng 1/2011, em bé đang chơi ở hành lang thì Silvia cảm thấy hơi lo lắng và quyết định lấy điện thoại ra ghi lại hành vi của đứa trẻ, thì một “thứ gì đó” chạy qua khung hình ra ngoài khu vườn.

yeu tinh

Ban đầu, Silvia chỉ tưởng đó là chuột (rất phổ biến trong khu vực này)… nhưng khi nhìn kĩ đoạn chiếu lại, cô mới tá hỏa và gọi hàng xóm (chồng cô đang đi làm).

Cô cũng nói thêm sinh vật đó dường như đã để lại “một thứ mùi rất kinh khủng”.

Mọi chuyện không dừng lại đó… đứa trẻ giờ đã được 5 tuổi, vẫn “chơi” với những sinh vật này trong các năm sau đó. Dường như những “yêu tinh nhỏ” này không hung dữ, chỉ có điều mùi của chúng không thể chịu được và đôi khi chúng làm người ta hoảng sợ đến thét lên giữa đêm.

Trong những người xem video, tỉ lệ nhấn Like (thích) so với không thích là khoảng 80/20. Nhiều người cho rằng đây là giả, nhưng một số thì lại rất hứng thú. Những “yêu tinh” này có thật hay không? Điều đó tùy bạn quyết định!

Theo Epoch Inspire
Lê Anh biên dịch