Leonardo DiCaprio đang có một vài tuần nghỉ ngơi thật tuyệt vời sau khi đoạt giải Oscar, tuy nhiên, khoảng thời gian hạnh phúc này không kéo dài được lâu khi mới đây, Adam Farrar, anh trai của Leo đang bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ vì tội trộm cắp vặt.

Theo đó, Adam, người anh trai ghẻ của Leo và bạn gái Charity Moore đã bị bắt vì tội ăn cắp những hàng hoá có trị giá khoảng 700 bảng Anh vào tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, cả 2 đã được bảo lãnh với khoản tiền nộp phạt là 2.100 bảng Anh từ người nhà.

Cảnh sát cho biết, đáng nhẽ Adam và bạn gái phải có mặt tại tòa án vào ngày 18/2 nhưng vì tiếp tục trốn tránh trách nhiệm của mình nên họ đã phải ra một lệnh bắt giữ đối với cả 2 người.

Một nguồn tin thân cận với gia đình tiết lộ, tình hình của Adam khá tệ trước khi vướng vào ma túy và mặc dù hứa sẽ sửa chữa nhưng không giữ lời. 

Mugshots for Adam Farrar and girlfriend Charity Moore who were arrested for theft in January.
Adam Farrar và bạn gái Charity Moore. (Ảnh: Getty Images)

“Leo đã rất thông cảm với anh trai mình và nghĩ đây sẽ là cái cuối cùng trong chuỗi dài phạm tội của Adam, tuy nhiên sự việc lần này đã vượt quá giới hạn chịu đựng của anh ấy. Hiện tại Leo đang cảm thấy rất chán nản khi Adam hỏi vay tiền và không hề trả lại. Không ai biết Adam và Charity đã đi đâu” – nguồn tin nói tiếp.

Được biết, Adam Farrar là người đã truyền cảm hứng cho Leo tham gia diễn xuất sau khi ‘khắc’ tên mình vào làng giải trí bằng việc xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và quảng cáo vào những năm 1980.

Theo đó, Adam đã được nhiều khán giả biết đến qua series phim khoa học viễn tưởng “Battlestar Galactica” và “Eight is Enough”. Tuy nhiên, khi sự nghiệp của Leonardo DiCaprio dần cất cánh vào cuối những năm 90 và thì sự nghiệp của Adam Farrar lại rơi vào bế tắc.

Trang Detroitnewstime cho biết, 2 anh em Leo-Adam đã lớn lên cùng nhau ở Los Angeles sau khi mẹ của Farrar, bà Peggy kết hôn với cha của DiCaprio George, lúc Leo mới 1 tuổi.

Thanh Phong

Xem thêm: