Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Myamar 2015 – 2016 Ei Phyo Thwe đã qua đời vào sáng 11/4 vừa qua trong một tai nạn xe hơi trên đường cao tốc Rangoon-Mandalay. Con đường nối liền 2 thành phố lớn ở Myanmar này vốn được mệnh danh là ‘cao tốc tử thần’ bởi tỷ lệ xảy ra tai nạn cực cao.

Theo thông tin được đăng trên trang Facebook của Bộ Xây dựng Myamar, chiếc xe chở Á hậu Thwe và bố mẹ cùng 2 người bạn thân đã bất ngờ nổ lốp khi di chuyển trên cao tốc Rangoon-Mandalay. Hậu quả là chiếc xe đã bị mất lái và lật 3 vòng trước khi dừng lại.

Vụ việc khiến Á hậu 24 tuổi chết ngay tại chỗ, còn mẹ cô cũng qua đời ngay trên đường tới một bệnh viện ở Myo Chaung, Pegu Division.

Hình ảnh hiện trường sau vụ tai nạn. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh hiện trường sau vụ tai nạn. (Ảnh: Internet)

3 người còn lại bị chấn thương nghiêm trọng và hiện vẫn đang được điều trị.

Tờ Myanmar International Tv cho biết, Á hậu này đang cùng gia đình hành hương từ quê nhà ở Mawlamyaina tới Nyaung Shwe và Inlay.

Ei Phyo Thwe năm nay 24 tuổi. Cô được đánh giá khá cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2015 và đã giành vương miện á hậu 3 chung cuộc.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: