Hiện nay, những người dân chính nghĩa và các học viên Pháp Luân Công khởi kiện cựu lãnh đạo Trung Quốc Giang Trạch Dân, người phát động cuộc bức hại Pháp Luân Công, đã đạt con số 184.000 người. Dân chúng các nơi trên thế giới đều liên tục lên tiếng ủng hộ phong trào khởi kiện ông Giang Trạch Dân. Tính đến cuối tháng 9, tổng số người ký tên ủng hộ khởi kiện ông Giang tại các khu vực ở các quốc gia châu Á Thái Bình Dương đã đạt 550.000 người. Tại Nhật Bản, hiện tại những người ký tên ủng hộ đạt 30.000 người.

Người dân đang ký tên ủng hộ khởi kiện Giang Trạch Dân tại huyện Hùng Bản, Nhật. (Ảnh: Minh Huệ)
Người dân đang ký tên ủng hộ khởi kiện ông Giang Trạch Dân tại huyện Hùng Bản, Nhật. (Ảnh: Minh Huệ)

Một bộ phận các học viên Pháp Luân Công Nhật Bản, mỗi ngày đều giảng chân tướng về cuộc bức bại Pháp Luân Công cho người dân Nhật Bản, đồng thời thu thập chữ ký. Thuận theo việc người dân Nhật càng ngày càng hiểu rõ về chân tướng Pháp Luân Công, càng ngày càng có nhiều người Nhật ký tên ủng hộ phong trào khởi kiện ông Giang Trạch Dân. Một học viên tham gia giảng chân tướng tại một con phố ở Tokyo cho biết: “Sau khi hiểu về chân tướng Pháp Luân Công, rất nhiều người dân Nhật đã ủng hộ rất nhiệt tình, số người ký tên đã tăng lên gấp bội. Đầu tháng 7 có hơn 1.000 người ký tên ủng hộ, vào tháng 8 đã tăng lên 10.000 người, đến tháng 9 đã có hơn 30.000 người. Người dân Nhật cho biết, hành động mổ cướp nội tạng sống của Đảng cộng sản Trung Quốc, tuyệt đối không thể tha thứ, truyền thông phải đưa ra nhiều bài báo cáo, để sớm kết thúc cuộc bức hai này.”

Người dân Nhật Bản đang nghe học viên Pháp Luân Công giảng về chân tướng cuộc bức hại Pháp Luân Công. (Ảnh: Minh Huệ)
Người dân Nhật Bản đang nghe học viên Pháp Luân Công giảng về chân tướng cuộc bức hại Pháp Luân Công. (Ảnh: Minh Huệ)

Thanh niên Nhật Bản: Trong ngày sinh nhật ký tên ủng hộ vì chính nghĩa

Tại huyện Hùng Bản, Nhật, trong vòng chưa đầy 1 tháng, đã có 8.800 người ký tên ủng hộ khởi kiện ông Giang Trạch Dân. Rất nhiều người sau khi biết được chân tướng Pháp Luân Công bị bức hại tại Trung Quốc, đã tỏ ra rất kinh ngạc và phẫn nộ: “Đây là việc bức hại nhân quyền quá nghiêm trọng, Tôi hoàn toàn không tin vào mắt mình, thật là quá tà nhẫn, quá tàn khốc, tuyệt đối không thể để những việc này tiếp tục phát sinh được nữa!” Mọi người liền lần lượt ký tên vào “thư tố cáo hình sự” đối với Giang Trạch Dân.

Người dân tại huyện Hùng Bản, Nhật ký tên ủng hộ khởi kiện Giang Trạch Dân. (Ảnh: Minh Huệ)
Người dân tại huyện Hùng Bản, Nhật ký tên ủng hộ khởi kiện ông Giang Trạch Dân. (Ảnh: Minh Huệ)
Người dân tại huyện Hùng Bản, Nhật ký tên ủng hộ khởi kiện ông Giang Trạch Dân. (Ảnh: Minh Huệ)
Người dân tại huyện Hùng Bản, Nhật ký tên ủng hộ khởi kiện ông Giang Trạch Dân. (Ảnh: Minh Huệ)

Một thanh niên 20 tuổi, sau khi lắng nghe học viên Pháp Luân Công giải thích về cuộc bức hại, đã không do dự ký tên, đồng thời xúc động nói với học viên Pháp Luân Công: “Hôm nay là ngày sinh nhật của tôi, có thể ở đây làm một việc rất ý nghĩa này, tôi cảm thấy rất vui. Các bạn vất vả quá, tôi ủng hộ các bạn!”

Có 2 người đàn ông đã đứng rất lâu trước băng rôn giải thích về cuộc bức hại Pháp Luân Công, sau khi xem xong, bèn hỏi học viên Pháp Luân Công: “Đây có phải sự thật không?” Học viên Pháp Luân Công trả lời: “Là sự thật. Trong khoảng thời gian chúng ta nói chuyện tại đây, cũng không biết có bao nhiêu học viên Pháp Luân Công vẫn đang phải chịu đựng bức hại, thậm chí là đang trong ranh giới giữa sự sống và cái chết.” Người đàn ông nói: “Quá là tàn nhẫn! thực sự là chúng tôi không tin vào mắt mình. Phải sớm kết thúc cuộc bức hại này! chúng tôi sẽ ký tên!”

Rất nhiều du khách nước ngoài tại huyện Hùng Bản, khi nhìn thấy những tài liệu chân tướng về Pháp Luân Công với nhiều ngôn ngữ khác nhau, đã biểu thị sự đồng tình, đồng thời chủ động ký tên. Một du khách đến từ Hàn Quốc nói: “Hiện tại trên thế giới đều đề xướng hòa bình và tự do, tại sao lại để bức hại hoành hành như này? Nhất định phải chấm dứt nó!”

Dân chúng: Mổ cướp nội tạng sống, Giang Trạch Dân thật là xấu xa tới cực điểm

Trong thời gian 10 ngày, kể từ ngày 26/9, bắt đầu diễn ra Đại hội Thể thao Toàn quốc lần thứ 70 của Nhật Bản. Các học viên Pháp Luân Công trong thời gian diễn ra Đại hội, đã giảng chân tướng về cuộc bức hại cho những người dân đến tham gia. Sau Khi người dân hiểu về cuộc đàn áp và hành động mổ cướp nội tạng sống, họ đều cảm thấy vô cùng kinh ngạc, không dám tin rằng đây là sự thật, và cho rằng đây hoàn toàn không phải hành vi của con người.

Một người có tuổi nói: “Trong bức hại, mổ lấy nội tạng sống từ những người dân của mình, Giang Trạch Dân thật là xấu xa tới cực điểm.” Bà nói xong liền lập tức ký tên, sau đó bà nói với học viên Pháp Luân Công: “Mọi người vất vả quá, hãy cố gắng lên!”

Thậm chí còn có rất nhiều người dân Nhật Bản lương thiện, sau khi nghe xong chân tướng, đã mua rất nhiều nước giải khát cho các học viên Pháp Luân Công, nói rằng: “Mọi người thật vất vả. Hãy cố gắng lên nhé!”

Một người dân Nhật Bản nói với học viên Pháp Luân Công: “Tôi đã từng đến Trung Quốc, tình hình ở đó tôi biết rất rõ, tôi tin những gì các bạn nói là sự thật.” Đồng thời ký tên ủng hộ khởi kiện hung thủ Giang Trạch Dân.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung

Thiên Minh biên dịch

Xem thêm: