Năm 2021, trong vòng sơ loại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Mỹ” (America’s Got Talent), chàng trai người Pháp Kevin Micoud đã thể hiện khả năng thần giao cách cảm và dự đoán đáng kinh ngạc, khiến các giám khảo của “America’s Got Talent” phải thán phục, theo Epoch Times.

Micoud 32 tuổi cho biết trong một chương trình phát sóng ngày 13/7 rằng anh quan tâm đến não người từ khi còn là một đứa trẻ và muốn trở thành một người có khả năng ngoại cảm. Anh ấy đã tham gia biểu diễn thần giao cách cảm được 12 năm và hiện đang sống nhờ vào khả năng này.

Mở đầu phần trình diễn, Micoud giải thích rằng điều anh muốn thực hiện là sự truyền tải ý niệm giữa ban giám khảo và người dẫn chương trình Terry Crews.

Sau khi mời người dẫn chương trình Crews lên sân khấu, Micoud đã đến gặp các giám khảo và lấy ra những bức ảnh của các thí sinh đã tham gia vòng chung kết những năm trước. Đầu tiên, anh úp mặt những bức ảnh này xuống, lấy một trong số chúng ra và đặt nó xuống dưới cốc đồ uống của giám khảo Simon Cowell.

Sau đó, anh yêu cầu giám khảo Heidi Klum và Sofia Vergara, từng người một dùng tay chọn một bức ảnh, và tương tự đặt các bức ảnh xuống dưới cốc đồ uống của mình.

Sau khi quay trở lại sân khấu, Micoud giải thích rằng giờ anh sẽ trích xuất não của người dẫn chương trình Terry Crews, sau đó lấy ý niệm của Klum và Vergara, đưa chúng vào não của Crews để hoàn thành việc truyền tải ý niệm.

Đầu tiên Micoud yêu cầu Crews nhắm mắt lại và tập trung. Sau đó, giống như một trò ảo thuật, anh lấy từ đầu Crews ra một quả cầu ánh sáng, sau đó biến nó thành một cấu trúc não ảo.

Micoud chộp lấy ý niệm của Klum và Vergara, ném chúng vào cấu trúc não này. Ý niệm của 2 giám khảo lần lượt xuất hiện trong cấu trúc não ảo là hát và chơi bài.

Tiếp đó, Micoud đặt cấu trúc não này trở lại đầu Crews, sau đó yêu cầu anh mở mắt và viết tên của hai thí sinh dự thi mà anh nghĩ đến.

Crews đã viết tên của hai người là Kodi Lee và Shin Lim. Người trước là một thí sinh mù tự kỷ biểu diễn ca hát vào năm 2019, và người sau là ảo thuật gia người Trung Quốc Shin Lim, người đã biểu diễn ảo thuật bài vào năm 2018 và giành giải quán quân.

Điều bất ngờ là hai người này chính là hai người trong bức ảnh mà Klum và Vergara đã lựa chọn. Và Micoud đã chứng minh được khả năng dự đoán mình, bức ảnh anh đặt dưới cốc của giám khảo Simon Cowell chính xác là bức ảnh anh dự đoán rằng hai thí sinh này sẽ được chọn.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||f42ec5769__

Ad will display in 09 seconds