Chỉ với vài biến tấu đơn giản cùng những gia vị tự nhiên, dễ tìm mà bà mẹ trẻ đã khiến bữa ăn của các con trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều.

chị Nguyễn Tuyết Mai (SN 1988, Đồng Văn, Hà Nam) có 2 con sinh đôi (một trai, một gái). Bạn nữ thì ăn tốt nhưng bạn nam thì lười ăn, chỉ thích uống sữa. Thấy vậy, chị liền nghĩ ra một ý tưởng, dành thời gian tạo hình các món ăn để giúp con cảm thấy hấp dẫn hơn.

Không có thời gian để tham gia các lớp học nấu ăn, chị Mai tìm hiểu thông tin từ mạng internet, sau đó mày mò tự tạo hình món ăn. Các nguyên liệu chị dùng để tạo màu đều từ tự nhiên như nghệ, lá cẩm, lá nếp…

Vốn lười ăn nhưng khi các con, đặc biệt là bé trai nhà chị vừa thấy mẹ bê món ăn ra thì vô cùng thích thú và hào hứng. Bữa ăn của các bé bỗng chốc trở nên hấp dẫn hơn, ăn được nhiều hơn đáng kể so với bình thường. Từ đó về sau, cứ mỗi khi thấy mẹ chuẩn bị làm, các con lại bê đĩa ra chờ sẵn.

Chia sẻ hình ảnh các món ăn trên diễn đàn dành cho những người đam mê nấu ăn, chị Mai đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ các chị em. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Video xem thêm: Hành trình người cha chữa bệnh suy giảm tiểu cầu vô căn cho con gái

videoinfo__video3.dkn.tv||5bb2f448d__

Ad will display in 09 seconds