Một chú chó hoang ở Brazil đã đến phòng khám thú y để được giúp đỡ vì vết thương ở cổ. Nó dường như biết rằng công việc của một bác sĩ thú y là điều trị cho những con vật giống như nó. Và vị bác sĩ thú y đã điều trị cho chú chó, sau này cũng cho biết có thể chính Chúa đã hướng dẫn nó đến đây để được giúp đỡ.

Theo trang web The Dodo, bác sĩ thú y người Brazil Igor Holanda mới đây đã phát hiện ra rằng một khách hàng không mời đã vào phòng khám của ông mà không cần hẹn trước. Đó là một chú chó, và nó đã tự đi vào.

Ông Hollanda nói với trang web rằng chú chó lặng lẽ bước vào, rồi sau đó dừng lại. Ban đầu họ không biết mục đích của nó. Họ nhìn xung quanh để xem có ai mang nó đến không, nhưng không tìm thấy ai cả.

Sau đó, họ biết rằng chú chó không bị lạc chủ. Nó là một chú chó hoang và đang bị thương ở cổ. Chú chó đến phòng khám với hy vọng được mọi người giúp đỡ.

Dù là khách không hẹn trước nhưng ông Hollanda vẫn không ngần ngại giúp chú chó điều trị.

Ông Hollanda nói: “Chúng tôi đến gần chú chó và chúng tôi biết rằng nó đang kêu cứu. Chúng tôi đã đưa nó vào phòng khám, thực hiện đánh giá lâm sàng và sau đó làm sạch vết thương cho nó”.

Ông Hollanda nói rằng vết thương của chú chó cần được điều trị thêm, nhưng ông sẽ giúp nó hồi phục hoàn toàn, dù sao thì ông cũng là bác sĩ thú y được chú chó lựa chọn.

Ông nói: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi có thể giúp đỡ. Chúa đã chỉ dẫn con vật này đến phòng khám của tôi để tôi có thể chăm sóc nó”.

Ông cũng nói rằng quyết định đến phòng khám để được giúp đỡ của chú chó này có thể kết thúc cuộc sống lang thang của nó. Sau khi nó hồi phục sức khoẻ, ông sẽ giúp nó tìm người nhận nuôi.

Ông nói: “Nếu Chúa muốn, nó cũng sẽ tìm một người nhận nuôi, người dành cho nó tình yêu và sự quan tâm mà nó xứng đáng”.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||814c6cdc0__

Ad will display in 09 seconds