Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip dài 26 giây ghi lại cảnh một em bé F0 trong bộ quần áo bảo hộ kín người, dài làm em không thể đi được vững khiến em bị ngã luôn tục, vừa đi vừa khóc đòi mẹ khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

Theo thông tin từ tài xế thuộc Đội xe cứu thương 0 đồng Nhất Tâm, bố mẹ bé đã được đưa vào Bệnh viện dã chiến Thủ Đức (TP. HCM) điều trị từ trước đó. Vì bé là F0 nên không ai được tiếp xúc gần. Khi được đưa từ trên xe xuống em đã khóc đòi mẹ, vì phải ở một mình nên bé càng sợ hơn, các cô chú chẳng thể đến gần bế con lên được, mà chỉ có thể đứng từ xa dỗ dành động viên con đừng khóc.

Sau khi video được đăng tải, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận động viên, an ủi em bé.

Đau xót thực sự luôn, không phải người thân ruột thịt mà sao cứ nghẹn con tim.

Nhìn mà nước mắt chảy theo, thương quá, khổ thân con, tội nghiệp những đứa trẻ.

Nhìn mà thương đứt ruột

Nhìn xót quá à. Thương con quá đi mất!

Nhìn thấy con gào góc ai cũng không thể kìm nén được nước mắt mong sao dịch bệnh nhanh qua đi để cuộc sống bình yên trở lại. Chúc con và gia đình con mau chóng bình phục.

Trong ngày hôm qua (15/7), Việt Nam ghi nhận 3.416 ca mắc mới, trong đó 3.379 ca ghi nhận trong nước. TP. Hồ Chí Minh vẫn là nơi có số ca mắc cao nhất cả nước, với 2691 ca. Cầu mong dịch bệnh sớm qua đi, để không còn phải chứng kiến những cảnh gia đình chia ly, và những hình ảnh đáng thương như thế này nữa…

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||770ce660a__

Ad will display in 09 seconds