Có 1 căn bếp lớn là mơ ước của mọi bà nội trợ. Nhưng nếu không may mắn như thế, bạn vẫn có thể nâng cấp căn bếp nhỏ xinh của mình bằng những mẹo nhỏ nhưng có võ sau.

1. Các thiết bị tích hợp

Bạn có thể tích hợp nhiều thiết bị trong 1: tủ lạnh, lò vi sóng và máy rửa bát. Chúng có thể được giấu sau cánh tủ để vừa tiết kiệm không gian vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

2. Giá đựng thớt

Để giải phóng không gian, bạn có thể làm giá đựng thớt. Thớt là những thứ mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày nên nó cần phải được đặt ở nơi dễ lấy.

3. Kệ treo pegboard

Dùng kệ treo pegboard thay cho ngăn kéo hoặc tủ đựng là 1 cách tuyệt vời để tiết kiệm diện tích. Hơn thế, bạn còn tiết kiệm được khối thời gian mỗi lần tìm kiếm dụng cụ nhà bếp.

4. Giá treo và giá đỡ

Bạn có thể treo đồ nhà bếp lên giá và đặt thêm một số đồ trang trí nữa. Như vậy, căn bếp không chỉ gọn gàng mà còn bắt mắt hơn rất nhiều.

5. Bỏ cửa bếp

Loại bỏ cửa bếp sẽ tạo cảm giác không gian trở nên rộng hơn. Còn nếu sợ mùi thức ăn sẽ bay sang các không gian bên cạnh, hãy đầu tư 1 hệ thống hút mùi thật tốt.

6. Dùng đồ nội thất 1 màu

Nếu muốn không gian nhà bếp rộng hơn, bạn phải từ bỏ những món có hoạ tiết sặc sỡ. Cửa tủ một màu là lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp nhỏ. Ngoài ra, tránh các tay cầm và núm vặn lớn.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||f42ec5769__

Ad will display in 09 seconds